Những cách để sở hữu Bomber Hero trong Bomb Crypto

Bomb Crypto là trò chơi NFT đang rất hot trên thị trường hiện nay. Để được tham gia vào các thử thách thì người chơi cần phải sở hữu toke Bcoin thông qua quá trình thực hiện thử thách của các Bomber Hero. Vậy cách để sở hữu Bomber Hero cũng như token Bcoin như thế nào? Các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Cách để sở hữu Bomber Hero

Người chơi có thể sở hữu Bomber Hero theo 3 cách đó là:

Thực hiện thử thách giải cứu anh hùng

Thông qua các nhiệm vụ theo hướng giải cứu thì người chơi sẽ được thưởng các anh hùng. Trong quá trình trải nghiệm và truy tìm kho báu dựa trên bản đồ sẵn có, hệ thống sẽ cài cắm các khối nhà tù bên trong có Bomber Hero. 

Thực hiện thử thách giải cứu anh hùng để sở hữu Bomber Hero

Mỗi một lần giải cứu thành công, anh hùng mà người chơi nhận được bị thương. Nếu muốn hoạt động trở lại thì anh hùng cần phải được phục hồi trong khoảng thời gian nhất định tùy theo từng cấp độ mà người chơi đang nắm giữ.

Mua trực tiếp tại cửa hàng

Trong giao diện của trò chơi có một cửa hàng trưng bày nhiều sản phẩm, anh hùng. Tại đây, người chơi có thể lựa chọn bất kỳ anh hùng nào mà mình thích để tham gia vào mọi thử thách. Để mua được anh hùng thì tất nhiên là bạn cần phải có token coin.

Tiến hành đấu giá

Trong game Bomb Crypto hay Axie Infinity , người chơi có cơ hội trao đổi hay mua bán vật phẩm NFP, các anh hùng tại thị trường P2P. Đây cũng là cách mà người chơi có thể thanh khoản các tài sản mà mình thu thập được và cũng là cơ hội để thu thập thêm vật phẩm mà mình mong muốn. Để có thể tham gia mua bán trong thị trường này thì điều quan trọng mà người chơi cần phải có đó chính là đồng tiền duy nhất của trò chơi Bcoin.

Tiến hành đầu giá để sở hữu Bomber Hero

Cách để sở hữu token Bcoin

Nếu bạn có niềm đam mê hoặc muốn thử sức với đồng tiền ảo token Bcoin thì quá trình giao dịch khá đơn giản và dễ dàng thông qua nhiều sàn giao dịch khác nhau. Điển hình một số sàn đáng chú ý và ưu tiên lựa chọn như: Biswap, PancakeS wap, Mexc, Bkex… Đặc biệt, thông qua các chế độ cũng như thứ hạng của trò chơi trong Bomb Crypto, người chơi có thể kiếm được số lượng Bcoin nhất định.

Tuy nhiên, việc đầu tư vào token Bcoin còn tùy thuộc vào lộ trình phát triển cũng như khả năng tham gia của mỗi người. Vì thế, trước khi quyết định đầu tư vào đó, người chơi hãy phân tích thật kỹ trong mọi khía cạnh để đưa lựa chọn phù hợp.

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về cách để sở hữu Bomber Hero. Các bạn có thể lựa chọn cho mình một trong số những cách trên để có cơ hội tham gia vào các thử thách hấp dẫn trong game Bomb Crypto.

Xem Thêm :

Nhận Bản Tin

Nhận email từ giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin miễn phí.

Bài Viết Mới Nhất

- Advertisement - spot_img

Bạn cũng có thể thích...