Giá Chó Alaska Thuần Chủng 2021, Nên Mua Chó Đạt bao Ngày Tuổi

Giá bán chó alaska thuần chủng mới đẻ, nên mua chó bao nhiêu ngày tuổi.

Trong nhưng năm trở lại đây, những người thích nuôi chó rất chuộng những chú chó tuyết. Đặc biệt phải kể đến giống chó Alaska thuần chủng, giống cho này được người nuôi san lùng nhiều nhất. thời điểm hiện tại thì giá chó alaska thuần chủng đã giảm đi khá nhiều so với những năm trước. Bài viết này chúng ta cùng tim hiểu về độ tuổi và giá bán của một chú chó alaska và chúng ta nên mua ở độ tuổi nào cho hợp lý.

Giá của giống chó alaska thuần chủng.

chó alaska thuần chủng 1

Hiện tại ở thị trường chó cảnh Việt Nam có khá nhiều mức giá, tương ứng với đó là nguồn gốc xuất sứ của chúng. Những chú chó nhập khẩu từ các nước châu á, cho đến các nước châu âu, các nước sứ lạnh có giá chênh nhau khá nhiều.

Với những chú chó alaska được sinh sản tại Việt Nam, kích cỡ của chúng khá nhỏ bé, giá của chúng giao động từ 8 – 15 triệu đồng tùy vào màu lông. Tuy không phải là những chú chó có độ thuần chủng cao nhưng loại này lại được khá nhiều người Việt ưa chuộng vì giá thành của chúng khá mềm.

Loại tiếp theo có ngoại hình khá tiêu chuẩn, chúng được nhập khẩu từ Thái Lan hoặc Indonesia. Giá bán của những chú chó này giao động trong khoảng 15 – 35 triệu đồng, giá mềm hơn những chú chó được nhập khẩu từ các nước châu âu, và những chú chó này sẽ có đầy đủ giấy tờ chứng nhận.

chó alaska thuần chủng 2

Kế đến là những chú chó có giá vào khoảng 50 – 65 triệu đồng, những chú chó này là loại nhập khẩu từ Nga. Những chú chó này sẽ có kích thước tiêu chuẩn của giống chó alaska, giấy tờ hợp pháp. Tuy vậy để sở hữu một chú chó nhập khẩu từ nga là khá khó khăn, bởi số lượng có hạn và chính sách của nước bạn. Những chú chó nhập khẩu từ các nước châu âu thì có mức giá còn đắt hơn.

Nên mua chó Alaska thuần chủng ở độ tuổi nào.

Độ tuổi lý tưởng để các bạn đón một chú chó Alaska thuần chủng về là vào khoảng 2 tháng tuổi. Ở độ tuổi này thì những chú chó Alaska sẽ quấn bạn, coi bạn như con đầu đàn của chúng, bạn sẽ dễ dàng huấn luyện chúng hơn.

chó alaska thuần chủng 3

Với những chú cho lơn hơn sẽ khá khó khăn, cũng bới vì tập tính của giống chó Alaska này là chúng sống bầy đàn, và chúng cực kỳ trung thành. Chính bới vậy khi các bạn bắt chúng về nuôi khi chúng đã lớn thì chúng sẽ không coi bạn là chủ, bên các bạn sẽ rất khó khăn khi nuôi dưỡng và huấn luyện chúng.

Và một điểm chú ý nữa khi bạn muốn mua một chú chó Alaska thuần chủng, là tuyệt đối không được chọn mua chó Alaska quá rẻ. Vì đây có thể là những chú cho được lai tạp hoặc nhập khẩu từ Trung Quốc về. Chất lượng của những chú chó này không được đánh giá cao.

Khi mua chó alaska thuần chủng các bạn chỉ nên mua những chú chó có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất sứ. Khi mua bán nên có hợp đồng mua bán đang hoàng, chế độ bảo hành đầy đủ. Có đầy đủ trách nhiệm của người bán cũng như quyền lợi của người mua.

Nhận Bản Tin

Nhận email từ giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin miễn phí.

Bài Viết Mới Nhất

- Advertisement - spot_img

Bạn cũng có thể thích...